Hotline

02033500182

BÃI ĐÁ MÓNG RỒNG – ĐẢO CÔ TÔ(12/03/2018)

Quý khách đến đây sẽ không muốn ra về khi đến thăm nơi rồng con đáp xuống và nghe truyền thuyết về vịnh Bái Tử Long – Bãi đá Móng Rồng (hay còn gọi là Cầu Mỵ), Đồi ngắm sóng từ lâu được ví như “thiên đường cho những người yêu nhau”. Hãy ngắm nhìn những con sóng ngày đêm vỗ về những mỏm đá kỳ lạ trầm tích triệu năm tạo ra một kỳ quan thực sự, cùng với gió như thủ thỉ bên tai lời tâm tình ngọt ngào.Cầu Mỵ với hệ thống đá trầm tích được bào mòn qua hàng vạn năm bởi nước biển tạo ra một kì quan hiếm có so với các đảo nổi tiếng khác của Việt Nam. Các lớp đá hiện rõ ngay khi bạn đặt chân đến với nhiều màu sắc khác nhau. Đá xếp tầng, nhiều màu, nhiều hình thù khiến cả khu vực như một bức tranh sống động về quá trình kiến tạo của thiên nhiên.
Dường như bạn đáng yêu hơn biết chừng nào khi hòa cùng với thiên nhiên trong lành nơi đây. Trên các điểm cao nơi đây, bạn được ngắm nhìn toàn cảnh khu vực, có thể lặn trong ngày lặng gió, trong mùa rêu để ngắm nhìn từng đàn cá nhiều màu sắc bơi lội dưới làn nước trong xanh.
Đây là địa điểm checkin đẹp nhất đảo Cô Tô, một thiên đường trong số những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở đảo Cô Tô mà bất kỳ ai đến với đảo Cô Tô cũng không thể bỏ qua.
MONG RONG ROCK – COTO ISLAND
Tourists will not want to leave when visiting the place where the baby lands and listen to the legend of Bai Tu Long Bay, long-standing wave hills are like “paradise for lovers.” Watch the waves day and night clapping the strange cliffs of sedimentary million years create a real wonder, with the wind like the thrill in the ears of sweet confession. Cau My rock with the system of sedimentary rock eroded over tens of thousands of years by sea water creating a rare wonder compared to other famous islands of Vietnam. The rock layers are visible as soon as you come in a variety of colors. Rock layers, many colors, many shapes make the area as a vivid picture of the process of tectonic nature.
You seem to be more adorable when it comes to living in harmony with nature. On high points here, you can see the whole area, can dive during the windy, mossy season to see the colorful fish swimming under the blue water.
This is where the most beautiful check out Co To Island, a paradise of the beautiful wedding photography on Co To Island that anyone to Co To Island can not ignore.

Chi tiết: https://www.facebook.com/cungcapthongtindulichcoto/

 

 

Bình luận

Đường dây nóng
02033500182