Hotline

02033500182

Đứng hình trước những bãi biển đẹp nao lòng trên đảo Cô Tô(05/19/2016)

Những bãi biển đẹp nao lòng trên đảo Cô Tô

Biển đảo Cô Tô có rất nhiều bãi biển đẹp, mỗi bãi biển đều có nét đẹp đặc trưng riêng để lại ấn tượng riêng cho du khách: Bãi tắm Hồng Vàn bình yên lặng sóng, Bãi đá Cầu Mỵ muôn hình khoe sắc, bãi đá Bình Minh, Cô Tô con hay bãi tắm Vàn Chảy trong xanh sóng vỗ dập dồn…

Bãi tắm Vàn Chảy

Biển đảo Cô Tô có rất nhiều bãi biển đẹp, mỗi bãi biển đều có nét đẹp đặc trưng riêng để lại ấn tượng riêng cho du khách: Bãi tắm Hồng Vàn, Bãi đá Cầu Mỵ, bãi đá Móng Rồng, Cô Tô con…Trong đó có lẽ đẹp nhất là Bãi biển Vàn Chảy. Vàn chảy có sóng to, bãi cát trắng dài và làn nước xanh biếc với những nét hoang sơ vẫn còn được giữ gần như nguyên vẹn. Sau những hoạt động sôi nổi từ sáng sớm thì chiều đến bạn có thể  đợi ngắm hoàng hôn trên đảo Cô Tô. Hoàng hôn nơi đây sẽ cho bạn cảm giác thanh bình và thư giãn tuyệt đối.

Bãi tắm Hồng Vàn

Với bãi cát dài trắng mịn, thoai thoải, sạch đẹp và nhiều đợt sóng to có khi tới 2 – 3m, Cô Tô thích hợp với các môn thể thao trên biển như bóng đá, bóng chuyền trên bãi biển hay đơn giản chỉ là cùng bạn bè nhảy sóng, nằm ngắm sóng vỗ vào bờ. Nằm cách xa khu dân cư đông đúc, với bãi cát trải dài, biển lặng sóng và an toàn, bãi Hồng Vàn, thuộc thôn Hồng Hải, xã Đồng Tiến, huyện Cô Tô đang trở thành một điểm đến lý tưởng cho du khách khi đến với đảo Cô Tô.Để trải nghiệm nhiều hơn thiên nhiên kỳ thú của vùng biển đảo. Buổi tối là thời gian lãng mạn nhất ở bãi biển này, khi bạn có thể thưởng thức bữa tiệc hải sản với mực tươi, tôm, cá hay ốc móng tay đặc sản trong tiếng sóng vỗ dào dạt và dưới ánh sáng lung linh của những chiếc đèn bão được sắp xếp hết sức tinh tế.

 

Buổi tối, bạn có thể đặt tiệc hải sản trên bãi biển với giá từ 300-  350.000 đồng một người. Nơi đây cũng có dịch vụ ngủ lều khá ấn tượng, mở mắt ra ngắm bình minh, thưởng thức BBQ đêm biển và chỉ vài bước chân bạn đã vui chơi được tại Công viên nước bơm hơi Cô Tô Park, gần gũi với thiên nhiên, nơi bạn chỉ cần mở cửa phòng là đã có thể hòa mình vào làn nước biển trong xanh, mát lạnh.

Mời các bạn hãy đến với những người dân thân thiện, chất phát, thật thà của huyện đảo Cô Tô chúng tôi trong mùa du lịch hè 2016 này nhé! Chúng tôi luôn chào đón các bạn bằng những nụ cười, sự thân thiện, mến khách ( Số diện thoại tư vấn trên đảo:  0333.500. 292 – 0333.500182 – 01653337590).

Bình luận

Đường dây nóng
02033500182